Post by malynismachar on Feb 11, 2022 1:04:38 GMT 2
------------------------------------------
▶▶▶▶ Phone Case DIY ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Phone Case DIY IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu diẹ wura ▞▞▞
▞▞▞ Phone Case DIY 2022 version ▞▞▞
i totaly love this game.O ṣeun fun awọn eniyan ti o da this.why 4 irawọ daradara nitori nibẹ ni o wa kan pupo ti ìpolówó.Sugbon ere yi jẹ tun Super fun.eyi yoo jẹ kan nla ere fun omo.
Phone Case DIY Gameplay Android - YouTube
Download Phone Case DIY APK Mod: Money for Android
The Survival Hunter Games 2 Hərəkət wgzp
Download Phone Case DIY on PC (Emulator) - LDPlayer
Mo nifẹ awọn ere ṣugbọn lẹhin gbogbo igbesẹ bii a kọkọ fi lẹ pọ ati lẹhinna afikun kan wa nitorinaa Mo fẹ sọ pls dinku awọn afikun
Ni kete ti MO gba ere naa Mo gbiyanju ati pe ere naa dun ati pe ko gba mi laaye lati lo ẹrọ gbigbẹ. Ati pe eyi ṣẹlẹ ni ọpọlọpọ igba. Lẹhin ti Mo ti paade app ohun gbogbo lori tabulẹti mi ti glitching kii ṣe app nikan. Emi yoo ṣeduro app yii. Awọn afikun tun jẹ didanubi.😞😟😪😔
Ni akọkọ ipolowo wa ati pe Mo fẹran ere naa o jẹ igbadun ati pe Mo nifẹ ere naa pupọ ati pe orukọ mi ni sadia batao ati bye
Ere yii dun gaan ṣugbọn awọn ipolowo tiwọn ni gbogbo iṣẹju-aaya 5 ṣugbọn ere yii dara yọkuro awọn afikun plz
Ko ni paapaa lode o kọlu nigbati mo de ibi ẹrọ gbigbẹ ere yii buruja ṣatunṣe rẹ
Honestley Emi ko fẹran ere yii nitori pe Mo paarẹ gbogbo awọn ere mi miiran lati gba eyi ati pe inu mi dun pupọ ati pe Mo tẹ ninu eyi ati pe Mo fi lẹ pọ mọ ki o kun o ati pe Mo lọ si ipele ti atẹle lẹhinna o kan pada si kikun iboju ati ki o si kan tapa mi ti iho initre game 😡😡😡
O dun pupọ ṣugbọn Mo ro pe roblox dara julọ👻
Phone Case DIY Penyelakuan dhuo
Mo nifẹ ohun elo yii! Iṣoro kan ṣoṣo, nigbati MO ni lati wo ṣafikun lati gba nkan kan, o sọ pe “fikun ko tun ṣetan sibẹsibẹ.” Ati lẹhinna Mo ni lati duro fun igba pipẹ. Nigbati Mo fẹ lati ṣii alabara VIP o sọ pe ṣafikun ko tun ṣetan sibẹsibẹ. Nitorina Jọwọ ṣe atunṣe iyẹn, o jẹ didanubi pupọ. Miiran ju pe app yii dara 🙂
o ni ọpọlọpọ awọn ipolongo ki boaring
o jẹ ere igbadun lati ṣe nigbati o rẹwẹsi ati pe ẹnikẹni le gbadun rẹ, o jẹ didanubi diẹ nigbati o ni lati wo awọn ipolowo nigbati o yipada awọn awọ
ere ti o dara gaan botilẹjẹpe o jẹ laggy ṣugbọn Mo daba pe ki o ṣe igbasilẹ ere yii ki o ṣe ọran foonu ti ala rẹ (Mo jẹ ifẹ afẹju pẹlu awọn labs irikuri)(crikey Emi yoo ṣayẹwo awọn ere rẹ paapaa) Mo wa cringe
Mo fun ni mẹrin beacuse nibẹ ni si ọpọlọpọ awọn ipolongo ati wjen lailai i gbiyanju lati fẹ gbẹ phine awọn oniwe-tapa mi si pa awọn ere ati awọn ti o ko ni fi foonu ti mo ti ṣe ṣugbọn awọn iyokù ti awọn ere jẹ itanran awọn oniwe-iyanu.
Ere yii jẹ oniyi ṣugbọn ko fun mi ni awọn irawọ diẹ sii
Mo fẹran ere yii jẹ ki o sinmi ati nkan lati ṣe nigbati o rẹwẹsi. Ṣugbọn ọkan ninu awọn ohun naa ni awọn ipolowo n tẹsiwaju ati pe nigbati o ba ṣe V.i.p Mo tẹ lori ibẹrẹ ati wo ipolowo naa lẹhinna o didi ati tapa mi kuro ninu app ati pe iyẹn ni gbogbo bẹ bye
Awọn oniwe-gan fun sugbon... Mo ti le gba a bit alaidun lẹhin kan nigba ti... ati ki o Mo fẹ nibẹ je kan yi bọtini ati ki o kan funfun sokiri irora ati fẹlẹ. Asun-un ni aṣayan yoo dara bi daradara. Miiran ju ti awọn oniwe-pupọ ti fun! awọn orin ti wa ni dara (biotilejepe a lupu) ati awọn awọ ni o dara ju
Mo fẹran ere yii ṣugbọn ipolowo yii
Mo nifẹ kikun kikun foonu ati fi awọn ipolowo diẹ sori wọn
Ere yii jẹ igbadun gaan ni awọn ipolowo ati ninu asọye ṣugbọn nigbati o ba gba nitootọ, o jẹ ipilẹ kan sisọ ọrọ foonu kan. O ko le ṣe ọṣọ paapaa tabi ohunkohun. Paapaa, iwọ ko le ṣe awọ gaan nibiti o fẹ ṣe awọ nitori sokiri bẹrẹ ni aarin ati pe ti o ba gbe, o sọ ohunkohun ti o wa nibẹ ati lori nkan ti o ti ṣe tẹlẹ. Nitorinaa eyi gane le jẹ igbadun lati kọja akoko ṣugbọn kii ṣe nkan ti Emi yoo ṣeduro ti o ba fẹ ni igbadun gaan.
Ko si pupọ pupọ ere yii o ni atunwi diẹ si ọpọlọpọ awọn afikun ko si ọpọlọpọ awọn nkan lati ṣe ọṣọ ọran naa pẹlu gbogbogbo o jẹ iriri ti o dara Emi ko ṣeduro gaan bi o ti n di alaidun lẹhin iṣẹju diẹ.
Mo nifẹ ere yii idi ti Emi ko fun ni awọn irawọ 5 nitori pe o ni lati duro awọn ọjọ lati gba diẹ ninu awọn nkan ti o wa ninu ere ṣugbọn miiran lẹhinna pe awọn ere yii grate!
Mo fun ere yii ni atunyẹwo irawọ kan nitori ẹsẹ pupọ wa nibẹ ni ọpọlọpọ awọn ipolowo nitorina Emi ko ṣeduro rẹ gaan ṣugbọn ti o ba jẹ nkan ti o fẹran o dara ṣugbọn Emi ko ro pe o yẹ ki o mu ṣiṣẹ nibẹ pupọ pupọ. ìpolówó fere gbogbo iseju ati awọn ti o ni mi awotẹlẹ
I used leather (faux leather would work just as well) and traced the phone case on the back of a piece. Then I cut the shape out with scissors
O jẹ ere nla ati gbogbo igbadun ati ẹda pupọ. Idi ti Mo fi awọn irawọ mẹta jẹ nitori pe iye awọn afikun ko ṣe pataki iwọ yoo ṣe diẹ diẹ ati lẹhinna afikun kan wa si ọpọlọpọ.
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn afikun wa lẹhin fifi kun ati pe ti o ba fẹ lo ohun elo tuntun tabi ṣe amoro VIP o ni lati wo afikun kan. Jọwọ jọwọ yọkuro diẹ ninu awọn afikun, o jẹ didanubi pupọ.
Sokiri ila kan lẹhinna yipada si awọ miiran… Fun ipolowo kan lati wa. Uninstalled ati awọn ti o wà ti o.
Download & Use Phone Case DIY on PC & Mac (Emulator)
Itẹlọrun pupọ o jẹ ere ti o dara julọ ti Mo ṣe tẹlẹ
Phone Case DIY. Získat pro Android · Nejlepší aplikace. Developer: Crazy Labs by TabTale. Vydáno: 2021. Platforma: android. How much do you love your phone?
Bẹẹni o dabi ẹni nla ninu awọn ipolowo ṣugbọn looto o jẹ ilẹ ti awọn ohun ibanilẹru
DIY Phone Case. 3. Customized Phone Case. 4. Personalized Phone Casing. 5. Customize Any Picture Covers. Specifications: Type: DIY Phone Case Features:
O jẹ gbogbo igbadun ati nkan titi ati pe Mo lọ lati gbẹ foonu naa o ta mi jade ati pe Mo ni lati tun bẹrẹ ni gbogbo igba lẹẹkansi maṣe ṣe igbasilẹ ohun elo yii o buruja bi kosi buruja ati pe awọn ipolowo pupọ wa eyi dabi igba akọkọ ti iyẹn. Mo ni lati wo bi awọn ipolowo ẹgbẹrun eyi ni idi ti Mo fi fun ni irawọ kan 😠
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn ọpọlọpọ awọn ipolowo ti o ko le ṣe alaye iye ipolowo ti wọn ni nipa awọn ipolowo 4 si 5 ni gbogbo igba ti o ba ṣe Ọṣọ Ati nipa boya awọn ipolowo 2 lẹhin Decarate eyi yoo jẹ ere irawọ 5 ti ko ba si ipolowo pupọ. 🙁 🦄 nitorina jọwọ ṣiṣẹ lori iye ipolowo ti o ni
Ere yii dara ṣugbọn awọn afikun NON STOP Mo nifẹ pupọ ṣugbọn Emi ko le ṣere laisi ẹgbẹrun kan ṣafikun ọkan nitorinaa ere yii..Nahh
Ere nla! Mo nifẹ awọn apoti foonu popit ṣugbọn awọn ipolowo lọpọlọpọ lo wa! Pupọ ohun jẹ ipolowo ati ipolowo rẹ ni iṣẹju-aaya meji. Eyi jẹ OTT pẹlu ipolowo ni bayi. Jọwọ da iye yeye ti awọn ipolowo!